Công ty TNHH công nghiệp Beyasun

CHÚNG

Cùng nhau, chúng tôi làm cho nó tốt hơn!

Nhà

Beyasun Industrial Co.,Ltd

Chứng nhận
Trung Quốc Beyasun Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Beyasun Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beyasun Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4
Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd Beyasun Industrial Co.,Ltd
Đang tải picts Công ty TNHH công nghiệp Beyasun phòng họp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Tender Joy" "Easy Care" "Novo Care"
Số nhân viên : 270~300
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH công nghiệp Beyasun

Công ty của chúng tôi, Beyasun Industrial Co., Ltd đặt tại thành phố Nan, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm vệ sinh dùng một lần, như tã trẻ em, quần kéo trẻ em, tã người lớn, khăn ướt, băng vệ sinh và lót panty, tấm lót giường dùng một lần, khăn nén, vv Nhà máy của chúng tôi có diện tích khoảng 35.000 mét vuông. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất có công nghệ cao nhất thế giới với dây chuyền sản xuất tự động.

Quản lý tiên tiến của chúng tôi dẫn đến công ty tốt và sản phẩm chất lượng. "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Tender Joy", "Prodigy", "Baby Care" là những thương hiệu cạnh tranh của chúng tôi và mạng lưới bán hàng đã lan rộng hầu hết các quốc gia và khu vực. Chúng tôi có thể cung cấp khoảng hơn 100 mặt hàng khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi cũng đã xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến Canada, Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và một số quốc gia và khu vực khác cho đến nay.


Do tập trung vào quản lý chặt chẽ và sự hợp tác tốt giữa các phòng ban, quy mô của công ty chúng tôi đã được mở rộng dần. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2008, CE, QC, FDA. Chất lượng của chúng tôi có một danh tiếng tốt trong và ngoài nước và doanh thu của chúng tôi đã tăng lên hàng năm. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm việc cùng với khách hàng trong và ngoài nước để tạo ra một tương lai tốt hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho nó tốt hơn!

Chi tiết liên lạc
Beyasun Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. William

Tel: 0592-2109380

Fax: 86--0592-2109380

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)