Nhà

Beyasun Industrial Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghiệp Beyasun

Công ty của chúng tôi, Beyasun Industrial Co., Ltd đặt tại thành phố Nan, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm vệ sinh dùng một lần, như tã trẻ em, quần kéo trẻ em, tã người lớn, khăn ướt, băng vệ sinh và lót panty, tấm lót giường dùng một lần, khăn nén, vv Nhà máy của chúng tôi có diện tích khoảng 35.000 mét vuông. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất có công nghệ cao nhất thế giới với dây chuyền sản xuất tự động.

Quản lý tiên tiến của chúng tôi dẫn đến công ty tốt và sản phẩm chất lượng. "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Tender Joy", "Prodigy", "Baby Care" là những thương hiệu cạnh tranh của chúng tôi và mạng lưới bán hàng đã lan rộng hầu hết các quốc gia và khu vực. Chúng tôi có thể cung cấp khoảng hơn 100 mặt hàng khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi cũng đã xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến Canada, Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và một số quốc gia và khu vực khác cho đến nay.


Do tập trung vào quản lý chặt chẽ và sự hợp tác tốt giữa các phòng ban, quy mô của công ty chúng tôi đã được mở rộng dần. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2008, CE, QC, FDA. Chất lượng của chúng tôi có một danh tiếng tốt trong và ngoài nước và doanh thu của chúng tôi đã tăng lên hàng năm. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm việc cùng với khách hàng trong và ngoài nước để tạo ra một tương lai tốt hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho nó tốt hơn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

--- Công ty TNHH công nghiệp Beyasun

Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
Beyasun Industrial Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : "Goodkids", "Babyking", "Drycare" "Wesburg", "Healthy", "Camera", "Smooth baby", "Tender Joy" "Easy Care" "Novo Care"

Số nhân viên : 270~300

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beyasun Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beyasun Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beyasun Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ